Có nên trang trí lọ hoa lụa không?

ảnh decorphongdep.com

Hoa lụa là gì?

Hoa lụa là một loại hoa giả, sử dụng chất liệu chính là lụa để tạo thành hoa. Hiện nay, lụa chỉ là một trong những chất liệu tạo hoa giả, tuy nhiên nhờ đặc tính của lụa là mềm, bắt và giữ màu tốt nên hoa lụa cho vẻ đẹp tự nhiên, chính bởi vậy, hoa lụa là loại hoa giả được nhiều người biết đến, yêu mến và sử dụng.

Tại sao nên chọn hoa lụa?

Hoa lụa xuất hiện trong những năm gần đây được mọi người rất ưa chuộng. Bởi hoa từ lâu đã trở thành thú vui tao nhã. Song, hoa lại nhanh tàn, không thể “chung thủy” lâu dài.

Có lẽ vì vậy mà hoa lụa là sự hoàn hảo cho giới chơi hoa.

743a3f3bc4c8707d23fd90e57e1241b4

Không những hoa lụa đẹp mà còn bền theo thời gian bên cạnh đó hoa lụa còn kèm những bình hoa rất bắt mắt và sang trọng.

Đối với hoa lụa,tính thẩm mỹ, chất lượng lụa và sự khéo léo là 3 yếu tố chính quyết định nên gia trị của nó. Bên cạnh đó, loại hoa này còn có những ưu điểm vượt trội mà các loại hoa tươi không có được. Nhờ vậy, chúng luôn là một món hàng đáng mua để bạn trang trí cho không gian sống của mình.

Tại sao nên chọn hoa lụa?

Tính thẩm mĩ cao, không kém cạnh hoa tươi

Với đặc tính lụa mềm mại, màu sắc tươi mới, cùng đôi bàn tay của các thợ lành nghề khéo léo tạo nên những bông hoa lụa bắt mắt, nhìn vô cùng chân thực, không thua kém gì những bông hoa tươi.

75f27223eb26973df15407edfdfd0928

Độ bền vượt trội, thời gian sử dụng lâu dài

Đây là một điểm hơn hẳn so với hoa tươi. Hoa tươi thường mua về để được 1 tuần là héo và bỏ đi. Nhưng vưới hoa lụa, nếu được bảo quản đúng cách, có thể sử dụng tính theo năm mà hoa k hề phai màu hay biến dạng, lúc nào cũng căng tràn sức sống.

Màu sắc, mẫu mã phong phú

Để hợp thị yếu và đa dạng sự lựa chọn cho người tiêu dùng, người ta đã tạo nên những bông hoa lụa nhiều màu sắc, mẫu mã.

24aff1e7471fca88a6011aa34af6bfe4

Chọn loại hoa yêu thích mọi thời điểm

Không giống như hoa sen sẽ nở vào mùa hè hay hoa đào mới nở vào mùa xuân. Còn với hoa lụa, bạn có thể chọn loại hoa yêu thích của mình vào bất cứ thời điểm nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *